Quả Mắc Ca. Kg

Tình trạng: Còn hàng
Mã SP:
 QUẢ MẮC CA   Sản phẩm được trồng thử nghiệm trên vùng núi tỉnh Điện Biên, đã được kiểm tra và khẳng định là sản phẩm có chất lượng ngang tầm các sản phẩm cùng loại của các nước trên thế giới.                      ...

320.000₫/đ 450.000₫/đ

- +
Mua hàng

 QUẢ MẮC CA

 

Sản phẩm được trồng thử nghiệm trên vùng núi tỉnh Điện Biên, đã được kiểm tra và khẳng định là sản phẩm có chất lượng ngang tầm các sản phẩm cùng loại của các nước trên thế giới.

                       

Quả mắc ca là một trong những loại quả được người dùng đánh giá cao về chất lượng, ngon nhất, tốn nhiều công chăm sóc nhất và là loại dắt nhất thế giới.

 - Chính vì vậy mà chúng được gọi là Hoàng hậu trong các loại hạt có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe. Cùng với những giá trị dinh dưỡng mà loại hạt này đem đến, sử dụng mắc ca thường xuyên tác dụng phòng chống lại bệnh tật và có cơ thể khỏe mạnh hơn.

  - Thành phần dinh dưỡng cao cho nên Quả mắc ca được đánh giá rất cao và được xem là rất tốt cho sức khỏe. Khi ăn có tác dụng giảm được Cholesteron, giúp phòng trị xơ cứu động mạch. Với hàm lượng Protein trong nhân có tới 9,2%, bao gồm 20 loại Axit Amin trong đó có 8 loại Axit Amin cần thiết cho cơ thể con người.Mắc ca là quả có hàm lượng dinh dưỡng cao

                        

  - Mắc ca được ví Hoàng Hậu quả khô: Vì vậy chúng được gọi là hoàng hậu trong các loại hạt. Hạt có kích cỡ từ 2 – 3 centimeter, hình tròn, màu crème, rất thơm, mềm như bơ và tan mịn trên đầu lưỡi khi cho vào miệng. Để được như vậy hạt macca cần phải có hàm lượng chất béo rất cao. Vì thành phần dinh dưỡng cao bao  gồm chất béo 80% , chất đạm 9,2 % , đường 7,9 % , chất sơ 6,4%, Vitamin B, Calcium, sắt và phosphor, nên hạt macadamia được đánh giá rất cao và được xem là rất tốt cho sức khoẻ. Khi ăn vào giảm được Cholesteron, có tác dụng phòng trị xơ cứu động mạch. Hàm lượng Protein trong nhân có tới 9,2%, gồm 20 loại Axit Amin trong đó có 8 loại Axit Amin cần thiết cho cơ thể con người. Ngoài ra trong nhân quả macca có chứa nhiều chất khoáng, nhiều loại Vitamin rất có lợi cho bà bầu và trẻ em, cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác.Người mẹ mang thai ăn loại quả này sẽ giúp cho khẩu phần ăn của mình thêm phong phú và góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi. 

               

  - Trong nhân macca còn chứa nhiều đường bột, chất khoáng, nhiều loại vi ta min. Danh hiệu “hoàng hậu của quả khô” được người đời tặng cho Mắc ca là vì những đặc tính quý báu đó. Nhân Mắc ca sau khi chiên, rang ăn rất ngậy, bùi, có hương vị của bơ, là một loại thực phẩm cao cấp ngon, bổ, giàu chất béo, giàu nhiệt năng, dùng để chế biến nhân bánh, sôcôla, nước uống, dầu.

Quả mắc ca, mắc ca, hạt mắc ca

Facebook THÁI HƯNG - ĐẶC SẢN TÂY BẮC Zalo THÁI HƯNG - ĐẶC SẢN TÂY BẮC