50.000₫/đ 60.000₫/đ
Thái Hưng - Đặc sản tây bắc
Danh hiệu :
"Thương hiệu Thực phẩm Việt nam 2013"
" Thương hiệu đồ uống được ưa chuộng nhất Việt nam "
Kính chào Quý khách.
GIA VỊ CHẾ BIẾN PHA CHẾ SẴN - DÀNH CHO ƯỚP TẨM CÁC MÓN NƯỚNG, QUAY
Ẩm thực theo phong cách Dân tộc thái Điện Biên
Công Bố Chất Lượng Số:07/2017/YTĐB - XNCB
Ẩm thực: Dân tộc Thái Tây Bắc.
Đây là sản phẩm đã được kiểm định và đăng ký chất lượng. Chúng tôi chế biên sẵn với trên 10 loại gia vị được sao tẩm và sấy khô. Giúp quý khách có điều kiện được thưởng thức hương vị của núi rừng Tây bắc việt nam, một bữa ăn, bữa tiệc Ẩm thực theo phong cách Dân tộc Thái Tây bắcNgoài chức năng là gia vị thơm ngon, nó còn có tác dụng như một phương thuốc rất tốt cho hệ tiêu hóa. - Hũ gia vị Gồm: Hạt Dổi, Mắc khén, Mắc mật, Gừng, Tỏi, Ớt...vv
Sản phẩm dùng để ướp tẩm các món Quay, nướng như:
- Cách làm món Lợn Quay nướng như sau: Chọn lượng gia vị theo Cách chế biến phần dưới ( tùy theo sở thích người dùng ướp đậm hay nhạt mà tăng hoặc giảm lượng cần dùng, thường mọi người dùng giảm lượng gia vị ). Sau khi lựa chọn gia vị xong lấy nước sôi để nguội vào trong 1 bát to cho gia vị vào hòa tan cho thêm chút mỳ chính và chút nước mắm cho thơm, lưu ý nước mắm chỉ cho chút xíu cho dậy mùi sau đã có nước chấm ngoài. Khuất đều gia vị trong nước dùng chổi lông phết đều lên cả trong lẫn ngoài phết làm nhiều lần cho gia vị ngấm để khoảng 1-2h cho gia vị ngấm sau đó mang lợn lên giá quay hoặc nướng.
- Cách làm món Vịt Quay nướng như sau:
Ướp tẩm món Vịt quay nướng cũng tương tự như phần ướp tẩm Lợn Quay, nướng. Chỉ khác 1 điều Vịt khoảng 1-2Kg/con thì chỉ cần dùng 16gr gia vị và thời gian ướp tẩm chỉ cần 20-60 phút là đủ.
- Cách làm món Cá Quay nướng như sau:
Ướp tẩm món Cá quay nướng cũng tương tự như phần ướp tẩm Vịt Quay, nướng. Cá 1-2Kg thì chỉ cần dùng 16gr gia vị và thời gian ướp tẩm chỉ cần 20-60 phút là đủ.
Cách chế biến: Hũ gia vị có trọng lượng 80gram - Hũ được 4 -5 bữa Ẩm thực gia đình
Mỗi lần sử dụng cho 1 mâm cơm 16-20g/ Lần bữa ăn Gia đình ( Tương đương 1Kg thực phẩm cần chế biến).
Gia vị được sử dụng cho các món: Nướng, quay, xào. Gốm: thịt, cá ...vv
Cách ướp tẩm: Lấy lượng gia vị đủ cho 1 lần sử dụng trộn đều với lượng thực phẩm, thêm mỳ chính và nước mắm cho tròn vị, sau khi trộn đều gia vị và thực phẩm để khoảng 15 - 30 phút cho gia vị ngấm thì tiến hành mang nướng hoặc quay...
Chúc quý khách có bữa tiệc Ẩm thực ngon miệng.
Gia vị ẩm thực Dân tộc Thái, gia vị ẩm thực